Tin tức về Ván Nội Thất Gỗ Nhựa

Vật liệu composite nhựa gỗ Prowood - Lâu bền với thời gian

Vật liệu composite nhựa gỗ Prowood với nhiều đặc tính ưu việt: chống chịu nước, chống mối mọt tuyệt đối, không cong vênh bong tróc, đơn giản trong thi công…là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

1. Vật liệu composite nhựa gỗ Prowood là gì?

Vật liệu composite nhựa gỗ Prowood là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, WPC còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, WPC còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.
 

gỗ nhựa composite

Vật liệu composite nhựa gỗ Prowood
 

Sản phẩm được Công ty Cổ phần vật liệu 3S sản xuất tại Việt Nam trên quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và được phân phối độc quyền trên thị trường bởi nhà phân phối Ván nhựa Picomat.

2. Vật liệu composite nhựa gỗ Prowood có ưu điểm gì nổi bật?

So sánh với gỗ truyền thống như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp thì vật liệu composite nhựa gỗ Prowood có một số ưu điểm nổi bật sau đây:

-  Chống nước, chống nấm mốc, chống cháy lan

-  Bền thời tiết, không cong vênh co ngót và tuổi thọ cao

-  Dễ dàng thi công, chi phí bảo trì rất thấp

-  Bề mặt cứng, bóng và nhẵn, dễ sơn và phủ các bề mặt tấm laminate, tấm acylic để tăng tính thẩm mỹ

Các loại mùn cưa, bột gỗ từ các xưởng gỗ, nhà máy gỗ và nhựa tái sinh rất hay được sử dụng để chế tạo các sản phẩm nhựa gỗ, do vậy vật liệu này cực kỳ thân thiện với môi trường và có thể giảm thiểu đáng kể lượng rác thải.

3. Ứng dụng của vật liệu composite nhựa gỗ Prowood

Với nhiều tính năng nổi bật, gỗ nhựa Prowood được ứng dụng rộng rãi trong nội thất. Đặc biệt là những môi trường có độ ẩm cao thì nhựa gỗ lại càng được ưa chuộng sử dụng và thể hiện được tính ưu việt vượt trội so với gỗ công nghiệp.
 

tu-chau-lavabo

Tủ chậu lavabo làm từ gỗ nhựa Prowood

Những ứng dụng nổi bật của vật liệu composite nhựa gỗ Prowood là làm tủ chậu lavabo, tủ bếp gỗ nhựa, tủ quần áo, giá kệ trang trí, vách ngăn gỗ nhựa…
 

tu-bep-go-nhua

Tủ bếp gỗ nhựa phủ tấm laminate