Tin tức về Ván Nội Thất Gỗ Nhựa

8 đặc điểm vượt trội của nhựa gỗ composite

Gỗ nhựa composite hay còn gọi là gỗ nhựa PVC là dòng vật liệu nội thất mới với nhiều đặc tính ưu việt. Dưới đây bài viết sẽ chỉ ra 8 đặc điểm nổi trội giúp vật liệu này là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những loại gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay.

 

gỗ nhựa prowood

Thứ nhất, Bề mặt cứng và nhẵn

Được tạo thành từ gỗ và nhựa nên ván Prowood cứng như gỗ và bề mặt nhẵn như nhựa. Chính vì thế, tấm tiêu chuẩn Prowood đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật trong nội thất.

Thứ 2, Sơn phủ lên bề mặt gỗ nhựa dễ dàng

Để tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, các nhà thi công, sản xuất nội thất có thể sơn trực tiếp lên bề mặt tấm Prowood. Bề mặt của tấm Prowood phù hợp với các loại sơn gốc dầu và gốc nước.

Thứ 3, Chống chịu nước tuyệt đối

Với khả năng chống chịu nước, tấm tiêu chuẩn Prowood mang đến một giải pháp mới thay thế cho gỗ công nghiệp và được ứng dụng trong các không gian có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp, phòng vệ sinh công cộng…

Thứ 4, Chống mối mọt tuyệt đối

Sự kết hợp giữa bột nhựa và bột gỗ làm giảm thiểu lượng cellulose trong sản phẩm nên nhựa gỗ composite có khả năng chống mối mọt.

8 đặc điểm vượt trội của nhựa gỗ composite

8 đặc điểm vượt trội của nhựa gỗ composite
 

Thứ 5, Chống cháy lan

Khả năng không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy nên tấm cốt Prowood sẽ là một giải pháp hiệu quả và an toàn trong đồ nội thất đối với các tòa nhà chung cư, văn phòng, khu vui chơi giải trí…

Thứ 6, Dễ thi công

Việc gia công tấm Prowood đơn giản như gỗ công nghiệp nên các máy móc để gia công tấm Prowood tương tự như các máy móc dùng để gia công gỗ công nghiệp như máy cưa bàn trượt, máy bào, máy dán cạnh, máy cắt CNC…

Thứ 7, Tuổi thọ cao

Với độ bền cao, tấm Prowood sẽ là dòng vật liệu được các nhà thi công, sản xuất nội thất tin dùng để tăng tính an toàn và bảo hành sản phẩm.

Thứ 8, Tiết kiệm chi phí

Quá trình sản xuất sử dụng nhựa gỗ composite Prowood sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí làm phẳng bề mặt. Hơn nữa, Ván nội thất Gỗ Nhựa Prowood còn có khả năng tái chế giúp tiết kiệm tài nguyên và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Với 8 đặc tính vượt trội trên đây, nhựa gỗ composite Prowood đã và đang là vật liệu được các hộ gia đình, các nhà thi công thiết kế nội thất tin tưởng sử dụng.