Tin tức về Ván Nội Thất Gỗ Nhựa

Gỗ nhựa composite Prowood – Giải pháp chống ẩm mốc cho mọi ngôi nhà

Gỗ nhựa composite Prowood là giải pháp chống ẩm mốc hiệu quả cho mọi thiết kế nội thất.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty Cổ phần Vật liệu 3S đã nghiên cứu phát triển và sản xuất thành công gỗ nhựa composite Prowood – dòng vật liệu mới với nhiều đặc tính vượt trội được ứng dụng trong nội thất.
 

gỗ nhựa prowood

Gỗ nhựa composite Prowood - Giải pháp chống ẩm mốc cho mọi ngôi nhà
 

Với thành phần chính là bột gỗ, bột nhựa và các chất phụ gia như bột đá, các hợp chất vô cơ…; gỗ nhựa composite mang cả những ưu điểm của gỗ và nhựa. Gỗ nhựa composite vừa có độ cứng của gỗ, vừa có sự dẻo dai của nhựa. Không thể không nhắc tới đặc tính vượt trội của gỗ nhựa đó là khả năng chống mối mọt và chống chịu nước tuyệt đối – vốn là nỗi lo của người tiêu dùng khi sử dụng đồ nội thất, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nồm ẩm của Việt Nam.

Những đồ nội thất được làm bằng gỗ công nghiệp là nỗi ám ảnh về mùa mưa, mùa nồm ẩm hay chỉ đơn giản là không may bạn đổ nước vào và không kịp lau, nước ngấm vào trong gỗ công nghiệp; vậy là đồ đạc sẽ bị cong vênh bong tróc và ám mùi vừa ảnh hưởng tới sức khỏe vừa không đảm bảo về mặt thẩm mỹ.
 

tủ bếp gỗ nhựa laminate

Tủ bếp gỗ nhựa laminate
 

Gỗ nhựa composite Prowood ra đời là giải pháp hoàn hảo giải quyết những nỗi lo đó. Căn bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh luôn phải tiếp xúc với nước hay những mảng tường ẩm rêu mốc, mảng trần dò nước…đều có thể được giải quyết bằng vật liệu gỗ nhựa chống chịu nước tuyệt đối hiện đại này. Gỗ nhựa kết hợp với các bề mặt phủ như tấm laminate, tấm acylic…sẽ mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ đa phong cách cho ngôi nhà bạn.
 

tấm ốp tường gỗ nhựa

Tấm ốp tường gỗ nhựa phủ laminate

tủ chậu lavabo

Tủ chậu lavabo gỗ nhựa phủ laminate