Tin tức về Ván Nội Thất Gỗ Nhựa

"Lạc trôi" với 12 mẫu tủ bếp gỗ nhựa cực hiện đại và thời thượng

Bạn có đang nghĩ tới việc trang trí hay sắp xếp lại căn bếp cũ? Nếu câu trả lời của bạn là có, chúng tôi có một vài ý tưởng rất tuyệt vời mà chắc chắn bạn sẽ thích mê cho mà xem. Check ngay 12 mẫu tủ bếp gỗ nhựa hiện đại và thời thượng dưới đây nhé!

Những mẫu tủ bếp gỗ nhựa này có cốt bên trong là gỗ nhựa (click để xem ngay gỗ nhựa là gì?) và bên ngoài được sơn, phủ laminate, acrylic, veneer…nhưng điểm đặc biệt nhất đó là ở cách phối màu, thật khó có ai có thể không thích chúng được. Thiết kế trang nhã, tinh tế và thời trang giúp những mẫu tủ bếp này dễ dàng phù hợp với bất kỳ không gian nội thất hiện đại nào.

Liệu đen có phải là màu tách cà phê của bạn? Nếu vậy, bạn chắc chắn nên chọn sắc đen làm tông màu chủ đạo cho căn bếp của mình. Màu gỗ là sự kết hợp không thể chê khi được mix với màu đen, tổng thể không gian nội thất sẽ đẹp lộng lẫy tới mức làm bạn choáng váng luôn đó. Cuộn chuột xuống những bức ảnh dưới đây để xem những gì chúng tôi đang nói tới nhé!

tu-bep-go-nhua

tu-bep-go-nhua-1

"Lạc trôi" với 12 mẫu tủ bếp gỗ nhựa cực hiện đại và thời thượng

Nếu bạn đang kết hợp màu gỗ và màu đen, hãy cực kỳ cẩn thận về màu sắc trong tổng thể thiết kế chung. Không nên có sự khác biệt lớn giữa sắc màu của tủ bếp gỗ nhựa và không gian xung quanh, tốt nhất là chọn màu đen hoặc gỗ thôi nhé. Mọi màu sắc khác đều có thể làm hỏng sự trang nhã và đơn giản mà sự kết hợp tuyệt vời này mang đến.

tu-bep-go-nhua-3

tu-bep-go-nhua-4

"Lạc trôi" với 12 mẫu tủ bếp gỗ nhựa cực hiện đại và thời thượng

Những mẫu thiết kế bạn sắp xem trong phần 2 dưới đây thậm chí còn đẹp và thu hút hơn cả những bức ảnh bạn đã nhìn ở phía trên. Cuộn chuột xuống xem ngay để không bỏ lỡ chúng nhé!

Màu đen vốn được xem là màu sắc không nên sử dụng nhiều trong nhà vì đây là tông màu tối sẽ mang tới cảm giác là ngôi nhà nhỏ hơn kích thước thật. Tuy nhiên, khi những tông màu gỗ nóng kết hợp với tông màu tối này sẽ thổi vào thiết kế một vẻ đẹp mà không ai có thể cưỡng lại được. Hai sắc màu này hòa quyện và cân bằng nhau một cách hoàn hảo. Đừng ngần ngại khi kết hợp chúng trong căn bếp yêu thương của gia đình bạn.

tu-bep-go-nhua-5

tu-bep-go-nhua-6

tu-bep-go-nhua-7

"Lạc trôi" với 12 mẫu tủ bếp gỗ nhựa cực hiện đại và thời thượng

Nếu bạn cảm thấy rằng mình cần thêm một sắc màu nào đó để tạo thêm điểm nhấn cho căn bếp thì lời khuyên từ các chuyên gia thiết kế đó là hãy chọn những sắc màu thật sống động cho đĩa, ly cốc và tất cả các dụng cụ nhà bếp khác.

tu-bep-go-nhua-8

"Lạc trôi" với 12 mẫu tủ bếp gỗ nhựa cực hiện đại và thời thượng

Bạn có thể chọn bất cứ màu nào tùy thích để làm tông màu chủ đạo cho không gian sống của mình. Có thể thiên về tông màu gỗ hoặc tông màu đen, mọi thứ tùy thuộc vào sở thích và style cá nhân của bạn. Dù bạn có chọn sắc màu nào làm màu chủ đạo thì căn bếp của bạn vẫn đẹp trên cả tuyệt vời. Các sắc màu đối lập trên dải quang phổ màu làm nên điều kỳ diệu trong trang trí nội thất.

Bạn đừng quên 1 điều quan trọng là hãy giữ thiết kế thật đơn giản vì bản thân sự kết hợp tương phản này đã mang vẻ đẹp tuyệt vời của riêng nó. Sự kết hợp màu sắc này đang là xu hướng hot cực kỳ được yêu thích, ngày càng nhiều các hộ gia đình lựa chọn chúng để làm đẹp cho căn nhà. Làm thế nào mà bạn có thể không mê mẩn được nhỉ? Đừng bỏ lỡ phần còn lại của ý tưởng thú vị này nhé!

tu-bep-go-nhua-9

"Lạc trôi" với 12 mẫu tủ bếp gỗ nhựa cực hiện đại và thời thượng

Sẽ ra sao nếu căn nhà của bạn là dạng không gian mở? Nếu vậy thì đừng quên là khu bàn ăn cũng cần phối màu phù hợp với khu bếp nhé. Hãy đồng bộ sự kết hợp màu gỗ và màu đen với không gian xung quanh căn bếp để ngôi nhà của bạn không bị lạc quẻ và lộn xộn trong cách phối màu.

tu-bep-go-nhua-10

tu-bep-go-nhua-11

tu-bep-go-nhua-12

"Lạc trôi" với 12 mẫu tủ bếp gỗ nhựa cực hiện đại và thời thượng

 12 mẫu tủ bếp gỗ nhựa hiện đại và thời thượng trên đây có làm bạn thích mê không? Riêng tôi thì rất hứng thú với chúng và mong ngóng một ngày mình cũng sẽ có một căn bếp xinh lung linh như vậy. Hãy chia sẻ với chúng tôi ngay trên fanpage Gỗ nhựa Prowood rằng bạn cảm thấy thế nào với những thiết kế này nhé!