Tin tức về Ván Nội Thất Gỗ Nhựa

15 giá sách kết hợp với cầu thang khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Biến khoảng trống dưới chân cầu thang và các bức tường xung quanh thành nơi lưu trữ những quyển sách nhỏ xinh là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Những giá sách sáng tạo này không những cực kỳ bắt mắt mà còn giúp tối ưu hóa không gian trong nhà bạn.

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh1

1. Thiết kế đầu tiên là 1 giá sách hình tam giác nhiều tầng, cầu thang bằng gỗ có điểm nhấn là chiếc xe đẹp được treo cạnh lan can kính với những bu-lông nổi vô cùng bắt mắt.

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh2

2. Thứ 2 là 1 thiết kế tuyệt đẹp với 3 bức tường sách được thắp sáng bằng đèn led, kết hợp đồ nội thất và cầu thang màu trắng đem lại cảm giác vô cùng sang trọng.

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh3

3. Các bậc thang được thiết kế rộng rãi với không gian bên dưới đầy ắp sách. Nơi đây giống như 1 thư viện chứ không còn là giá sách nhỏ bé nữa!

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh4

4. Thiết kế tủ tường chính là nguồn cảm hứng của toàn bộ không gian này, sử dụng phong cách Bắc Âu với những gam màu nhẹ nhàng. Cầu thang zigzag bằng kim loại màu trắng, bên cạnh là bức tường với những cuốn sách tuyệt vời!

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh5

5. Thiết kế này thực sự là 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Cầu thang hoàn toàn bằng gỗ, bên cạnh là những ngăn lưu trữ sách vô cùng rộng rãi.

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh6

6. Những ô lưu trữ nhỏ của tủ sách mini được gắn lên bức tường màu trắng, tương phản với màu gỗ của cầu thang, tay nắm cầu thang hình trụ tròn là điểm nhấn đáng chú ý.

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh7

7. Thiết kế này khá đơn giản, 1 tủ sách nhỏ được giấu phía sau rào chắn cầu thang nhằm tối đa hóa không gian màu trắng.

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh8

8. Kệ sách màu đen phá vỡ hoàn toàn phong cách truyền thống. Các bậc thang bằng gỗ nổi được đỡ bởi 1 trụ màu đen bên dưới, đem lại sự tương đồng cho 2 cấu trúc.

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh9

9. Giá sách 2 tầng kết hợp hoàn hảo với cầu thang trong thiết kế này. Được bao bọc bởi gỗ và lan can bằng sắt, 1 hành trình lên xuống thú vị với các bức tường sách và cầu thang.

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh10

10. Thiết kế căn phòng trên gác mái luôn đem đến rất nhiều thách thức. Giá sách ở đây được đặt cạnh cầu thang dẫn thẳng lên mái nhà.

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh11

11. Thiết kế này sử dụng 1 góc nhỏ với giường cạnh cầu thang. Xen kẽ giữa mỗi bậc là 1 hàng sách trang trí, toàn bộ căn phòng được bao quanh bởi gỗ tạo nên cảm giác vô cùng ấm áp.

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh12

12. Nhà thiết kế đã tạo nên 1 không gian huyền bí từ cầu thang và giá sách. Cầu thang được thiết kế vô cùng đặc biệt trông giống như 1 phần của giá sách.

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh13

13. Thêm 1 thiết kế theo phong cách Bắc Âu, chiếc tủ sách với tường gạch lộ ra. Các bậc cầu thang bằng gỗ phản chiếu, điểm nhấn là lan can có thiết kế lạ mắt.

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh14

14. Ngôi nhà có trần nhà cao với 1 giá sách cũng rất cao tạo cảm giác sang trọng. Cầu thang gỗ có lan can thiết kế như 1 hàng rào bằng sắt, những ô cửa sổ kính có góc nhìn thẳng ra khu vườn.

15-gia-sach-ket-hop-voi-cau-thang-khien-ban-yeu-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien-anh15

15. Cuối cùng là một thiết kế đẹp lung linh. Thư viện nhỏ trong nhà này có những ô chứa sách đáng yêu. Bức tường và sàn màu trắng kết hợp với tấm gương và 2 chiếc ghế ở giữa góp phần hoàn thành không gian đọc sách vô cùng thu hút.