Tin tức về Ván Nội Thất Gỗ Nhựa

Gỗ nhựa composite có đặc tính gì vượt trội?

Go nhua composite được sử dụng thay thế cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp trong ngành nội thất. Với thành phần chính là bột gỗ, bột nhựa và các chất phụ gia như bột đá, các hợp chất vô cơ…; sản phẩm mang cả những ưu điểm của gỗ và nhựa. Go nhua composite vừa có độ cứng của gỗ, vừa có sự dẻo dai của nhựa.
 

gỗ nhựa composite prowood

Go nhua composite Prowood với nhiều ưu điểm vượt trội
 

Dưới đây là một số đặc điểm khác biệt của go nhua composite:

  • Chống chịu nước tuyệt đối: gỗ nhựa composite với thành phần chính là bột nhựa pvc giúp vật liệu hoàn toàn không bị tác động của nước làm ảnh hưởng, tại những môi trường có độ ẩm cao như nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp…gỗ nhựa composite lại càng chứng tỏ được giá trị của dòng vật liệu ưu việt
  • Hoàn toàn không bị mối mọt: cũng nhờ thành phần nhựa pvc mà gỗ nhựa composite không lo bị mối mọt như gỗ ép công nghiệp
  • Kháng môi trường: gỗ nhựa composite được sản xuất theo dây chuyền ứng dụng cho  công nghệ vật liệu mới WPC giúp hạn chế cong vênh co gót…trước sự biến đổi của thời tiết nhiệt đới của Việt Nam.
     

gỗ nhựa composite prowood với đặc tính ưu việt

Gỗ nhựa composite Prowood - Đặc tính nổi bật
 

  • Thẩm mỹ: vật liệu nhựa gỗ có thể được phủ các vật liệu trang trí bề mặt như tấm laminate, tấm acylic bắt mắt, nhiều màu sắc, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho phong cách trong ngôi nhà của bạn .
  • Ngoài ra bề mặt cứng bóng và nhẵn giúp tấm Prowood có thể được sơn phủ dễ dàng, cũng mang lại cho nhựa gỗ composite thêm một thế mạnh.
  • Thi công đơn giản: là sản phẩm công nghiệp mang tính đồng bộ, sản phẩm thay thế cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Dụng cụ thi công go nhua composite cũng tương tự như dụng cụ thi công gỗ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Công ty Cổ phần Vật liệu 3S là nhà sản xuất vật liệu nội thất go nhua composite hàng đầu tại Việt Nam. Không ngừng nỗ lực, cải tiến và phát triển nhẳm đem tới cho khách hàng những giá trị vượt trội nhất. Với những ưu điểm vượt trội, những sản phẩm của chúng tôi đang dần chiếm lĩnh thị trường vật liệu nội thất cao cấp...