Tin tức về Ván Nội Thất Gỗ Nhựa

Vách ngăn gỗ nhựa Prowood – Giải pháp lý tưởng mở rộng không gian sống

Ngày nay, thiết kế không gian nhà mở đang là một trào lưu trong thiết kế chung cư, nhà phố. Trong các chung cư, phòng khách thường xen lẫn với các phòng khác, không thể hiện được tính độc lập. Vậy, làm thế nào để phân chia vị trí phòng một cách hiệu quả nhất? Làm sao để vừa đảm bảo ngăn chia không gian chức năng nhưng vẫn có sự kết nối giữa các phòng? Giải pháp cho vấn đề này, người ta thường sử dụng vách ngăn trang trí.

vach-ngan-go-nhua-trang-tri-4

Vách ngăn trang trí làm điểm nhấn cho căn phòng

Đối với những ngôi nhà hiện đại như hiện nay thì vách ngăn trang trí sẽ là một trong những điểm nhấn không thể thiếu được trong tổng thể thiết kế. Việc sử dụng vách ngăn, cũng là một trong những giải pháp thông minh, vừa giúp phân vùng tạo sự riêng biệt cho không gian, vừa không cản trở tầm nhìn, đường đi của ánh sáng, vừa giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn.

vach-ngan-go-nhua-trang-tri-1

Vách ngăn CNC với các họa tiết được cắt tinh tế

Vật liệu nội thất ván gỗ nhựa Prowood (gỗ nhựa composite, gỗ nhựa wpc) với trọng lượng nhẹ, khả năng tạo kiểu dáng hoa văn nghệ thuật đơn giản, dễ dàng cùng với sự kết hợp của các bề mặt trang trí: PVC, Laminate, Acrylic đa màu sắc từ vân gỗ, giả da, giả vải, đơn sắc… sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

vach-ngan-go-nhua-trang-tri

Vách ngăn trang trí phân chia bếp và phòng khách

Vách ngăn gỗ nhựa Prowood cắt CNC trang trí phòng ngủ

Hiện nay vách ngăn gỗ nhựa cnc đang là xu hướng nhờ đa dạng kiểu dáng và họa tiết hoa văn nên được sử dụng chủ yếu trong việc trang trí nội thất được dùng nhiều trong trang trí nhà ở, showroom, cửa hàng, quán coffe ...Họa tiết trang trí có tính thẫm mỹ cao tạo nên một không gian đẹp và sang trọng, tạo sự độc đáo cho không gian ngôi nhà của bạn.