Tin tức về Ván Nội Thất Gỗ Nhựa

Tranh treo tường phong cách châu Âu – Vẻ đẹp sang trọng & hiện đại

Những căn phòng đơn giản hay “nhàm chán” cần được tạo điểm nhấn? Và bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy nghĩ đến việc thêm “gia vị” bằng cách trang trí các bức tường. Đây là công việc quan trọng và cũng chiếm rất nhiều tâm huyết của chủ nhà.

Những căn phòng đẹp và hiện đại thường có cả một công trình nghệ thuật trên những bức tường. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự trang trí tường phòng theo cách mà bạn muốn như sắp xếp những khung tranh treo tường, một tấm gương khung sắt uốn, những bình hoa treo cá tính hay vài tấm ốp tường nghệ thuật...
 

Tranh treo tường họa tiết hoa tím lãng mạn

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng khung tranh treo tường được sắp xếp một cách nghệ thuật đang khá được ưa chuộng. Những bức tranh được thiết kế vô cùng độc đáo, cắt xén khéo léo tạo nên những tác phẩm tuyệt vời.

Không chỉ hiện đại trong thiết kế mà còn hiện đại trong hình ảnh và chất liệu nữa. Bạn có thể tạo nên một bức tranh với 3, 4, 5 hoặc 7 miếng ghép với các kích thước khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong cách rất riêng cho không gian sống của mình. Những hình ảnh sống động về hoa lá, động vật, trừu tượng, hình ảnh mang tính nghệ thuật trong tranh treo tường đều rất thích hợp với phong cách hiện đại của ngôi nhà bạn.
 

Tranh treo tường sắc xanh thanh lịch

Đây là cách làm hiệu quả và đơn giản! Tuy nhiên, bạn cũng cần nghiên cứu trước một chủ đề phù hợp cùng một bố cục hợp lý để chọn và bố trí những khung tranh hay ảnh được logic và đẹp mắt. Dưới đây, gỗ nhựa Prowood xin giới thiệu một số mẫu tranh treo tường phong cách châu Âu với vẻ đẹp vừa sang trọng hiện đại, vừa cổ điển lãng mạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng trang trí cho ngôi nhà thân yêu.