Tin tức về Ván Nội Thất Gỗ Nhựa

Những thiết kế không thể bỏ qua cho căn bếp nhỏ

Bạn chỉ có một diện tích rất nhỏ cho nhà bếp? Bạn đang loay hoay không biết nên bài trí căn bếp của mình như thế nào? Đừng phiền lòng vì điều đó, những phong cách sáng tạo mới sẽ giúp bạn gạt bỏ được những lo lắng về diện tích.

Chúng ta thường ấn tượng với những gì to lớn và hoành tráng. Nhưng những gì nhỏ bé cũng rất đẹp, và những phòng bếp nhỏ cũng không phải là điều ngoại lệ. Những phòng bếp nhỏ này (thậm chí có một vài cái siêu nhỏ) sẽ truyền cảm hứng cho bạn – những người muốn có một phòng bếp đẹp, nhưng không có không gian lớn.

Dưới đây là những thiết kế vô cùng thú vị và thông minh của rất nhiều nhà thiết kế nội thất trên thế giới. Họ là những chuyên gia hàng đầu trong việc mang đến sự cân bằng hoàn hảo về ánh sáng và là bậc thầy trong việc truyền sự ấm áp tự nhiên đến nhân tạo.

Từ những căn bếp tối giản được trang hoàng bằng đèn Led cho đến những nhà bếp rực rỡ sắc màu cùng khu cửa sổ tràn ngập ánh sáng, sẽ có rất nhiều ý tưởng để bạn cải tạo nhà bếp của mình. Với những thiết kế dưới đây, bạn sẽ không thể tìm được bất kỳ khoảng tối nào trong những khu bếp nhỏ hẹp.

Một phòng bếp được đặt trong phần mái dốc ở góc nhà, thêm vào đó là 1 đảo bếp nhỏ nhưng lại rất xinh xắn. Quầy bếp với đầy đủ tiện nghi. Bàn ăn được đặt ở nơi gần phần dốc mái nhất, ngay cạnh cửa sổ với đủ ánh sáng tự nhiên. Bàn ăn đơn giản với tone màu đen trắng, kết hợp cùng một bức họa treo trên tường. Chiếc đèn chùm được treo phía trên giúp cung cấp ánh sáng khi trời tối. Một không gian nhỏ, nhưng lại là một phòng bếp hoàn hảo.

Vẫn là một phòng bếp được đặt trong phần mái dốc ở góc nhà. Nhưng điểm nhấn của căn bếp nhỏ xinh này lại là bức tường ốp dạng gạch và chiếc đồng hồ đen nổi bật trên nền trắng. Ánh sáng được chiếu vào phòng bếp qua cửa sổ lớn. Và điều mà chủ của căn bếp này không quên áp dụng cho căn bếp nhỏ của mình chính là tận dụng tone màu trắng giúp phòng bếp có cảm giác sáng bóng, sạch sẽ, mà còn giúp "ăn gian" diện tích.

Phòng bếp này được tận dụng từ hốc tường ngay lối ra vào. Điểm nhấn của phòng bếp nhỏ xinh này chính là bức tường gạch mộc. Đồ dùng trong bếp được cất gọn gàng trong các ngăn tủ bếp và xếp ngay ngắn trên các giá để đồ.

Phong cách cổ điển là cảm giác thiết kế này mang tới. Bạn tìm kiếm một thiết kế hợp lý cho khu bếp trong một căn hộ cổ kính, hãy nghĩ đến một thiết kế mở.Trong một không gian "quá nhỏ để đặt một bàn ăn nhưng quá lớn để bỏ trống" hãy nghĩ tới phong cách ăn sáng tự phục vụ. Bạn có thể đặt đồ ăn sáng trên chiếc bàn nhỏ xinh ở phía trong và lựa chọn vị trí ăn ở không gian phía ngoài để đón ánh sáng tuyệt vời của một ngày mới.

Với 1 khu bếp chưa đầy 10m² bạn sẽ lo lắng tìm kiếm một thiết kế phù hợp. Hãy nghĩ tới phong cách thiết kế tương phản 2 màu trắng - đen để mang đến một không gian rộng rãi và thanh lịch cho nhà bếp của mình. Tận dụng tối đa 2 màu đen - trắng, kết hợp với hệ thống gương cùng những vật dụng xinh xắn sẽ khiến khu bếp của bạn trở nên vô cùng sinh động.