Tin tức về Ván Nội Thất Gỗ Nhựa

Gỗ nhựa Prowood – Vật liệu mới trong thiết kế nội thất

Gỗ nhựa Prowood là dòng vật liệu mới trong ngành nội thất với các đặc tính ưu việt. Sản phẩm đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng trong thiết kế nội thất.

 

gỗ nhựa prowood

 

Ván gỗ nhựa Prowood trong trang trí nội thất

 

Gỗ tự nhiên vốn được mặc định là dòng vật liệu giữ vị trí khó thay thế trong đồ nội thất. Gỗ tự nhiên mang tới vẻ đẹp vừa cổ điển vừa sang trọng cho không gian nhà. Tuy nhiên, hạn chế của gỗ tự nhiên lại là nguồn gỗ ngày càng hạn chế, đốn cây làm đồ đạc sẽ gây ảnh hưởng xấu tới môi trường. Bên cạnh đó, giá thành cao cũng là một nguyên nhân khiến đại bộ phận người dân khó tiếp cận được với vật liệu này.

Gỗ công nghiệp ra đời với giá thành rẻ hợp với túi tiền của đa số người dân, nguồn sản phẩm lớn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.  Nhưng độ bền của sản phẩm không cao, thường xuyên mối mọt và dễ bị ẩm mốc bong tróc khi gặp nước.

gỗ nhựa prowood

Tấm nhựa Prowood trắng trong trang trí nội thất

Sự ra đời của gỗ nhựa Prowood (gỗ nhựa composite) là một tiến mới trong ngành nội thất. Nhờ thành phần chính là nhựa pvc mà gỗ nhựa Prowood có những đặc tính vượt trội như chống chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt tuyệt đối, chống cháy, tuổi thọ cao…Với giá thành sản phẩm hợp lý và chất lượng vượt trội, sẽ không còn nỗi lo ẩm mốc mối mọt trong căn nhà bạn. Sản phẩm cũng rất dễ dàng sơn phủ  và đơn giản trong thi công.

Gỗ nhựa Prowood được công ty Cổ phần Vật liệu 3S nghiên cứu sản xuất và độc quyền phân phối bởi ván nhựa Picomat.