Tin tức về Tấm nhựa Prowood

Heo khỏe mạnh lớn nhanh nhờ tấm nhựa lót sàn chuồng heo cao cấp

Tại sao nên lựa chọn tấm nhựa lót sàn chuồng heo làm bằng tấm nhựa PVC mang thương hiệu Prowoood? Nhờ những đặc tính ưu việt mà tấm nhựa PVC Prowood đang ngày càng được các hộ chăn nuôi tin tưởng sử dụng.

Gần đây hàng loạt trang trại chăn nuôi đặt tấm nhựa Prowood để làm tấm nhựa lót sàn chuồng heo. Bà con nông dân đầu tư nhiều hơn vào hệ thống chuồng trại chăn nuôi, cập nhật những trang thiết bị cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất. Trong hệ thống chuồng trại hiện đại đó không thiếu được tấm nhựa lót sàn chuồng heo.

tam-nhua-lot-san-chuong-heo-prowood

Ứng dụng tấm nhựa Prowood làm tấm nhựa lót sàn chuồng heo

Tấm nhựa lót sàn chuồng heo tiêu tốn ít chi phí nhất trong hệ thống chuồng trại, nhưng lại là yếu tố quyết định chất lượng của hệ thống chuồng trại đó. Với đặc điểm khí hậu nóng ẩm quanh năm và biên độ nhiệt dao động lớn ở Việt Nam, nếu như lợn nằm không cách mặt đất thì sẽ rất dễ bị ốm do tính hàn từ đất cao. Dùng tấm nhựa lót sàn chuồng heo, lợn sẽ đảm bảo cách đất hoàn toàn và không bị ốm do nhiễm lạnh nữa.

dac-tinh-noi-bat-cua-tam-nhua-lot-san-chuong-heo

Đặc tính ưu việt của tấm nhựa Prowood làm tấm nhựa lót sàn chuồng heo

Tấm nhựa lót sàn chuồng heo Prowood có bề mặt nhựa phẳng, có thể lắp ghép một cách dễ dàng, không cong vênh, bề mặt sau lắp ghép phẳng tuyệt đối và chắc chắn tuyệt đối với đặc tính dẻo dai, độ đàn hồi rất cao. Sản phẩm giúp heo ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè, tránh được các loại vi khuẩn gây bệnh, dễ dàng vệ sinh, có thể đặt vào trong chuồng hay để ngoài tùy ý, các tấm lắp ghép được với nhau để tạo thành tấm to như ý.

-----> Xem ngay các đặc tính nổi bật của tấm nhựa pvc Prowood dùng làm lót sàn chuồng heo tại đây

So với những miếng Inox hay sắt dễ bị kẹt chân lợn và mất vệ sinh, chưa kể lúc bạn vệ sinh chuồng sẽ rất khó khăn và bất tiện, khi bạn dùng tấm nhựa lót sàn chuồng heo sẽ tiết kiệm về thời gian và tiền bạc, di dời cũng sẽ nhanh hơn. Hệ thống chuồng trại khoa học, sạch sẽ, ấm áp giúp vật nuôi lớn nhanh, ít bị bệnh tật, cho giá trị kinh tế cao.

Mô hình sử dụng tấm nhựa lót sàn chuồng heo hiện đang lan rộng, và được bà con ứng dụng rất nhiều trong chăn nuôi trên toàn quốc.