Tin tức về Tấm nhựa Prowood

Xu hướng sử dụng tủ chậu lavabo trong phòng tắm

Phòng tắm là nơi có diện tích khiêm tốn, đơn thuần chỉ với mục đích đáp ứng sinh hoạt cá nhân khi cần thiết. Nội thất phòng tắm chủ yếu tập trung vào nhóm bồn cầu, vòi tắm, bồn tắm…Sự phối hợp các đồ dùng nội thất phòng tắm vẫn chưa đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng về thẩm mỹ và sự tiện nghi.

Nắm bắt được tầm quan trọng của nội thất phòng tắm cũng như xu hướng nội thất thông minh, các nhà thiết kế - thi công đã đưa ra ý tưởng kết hợp 2 trong 1 giữa tủ đựng đồ và chậu rửa tạo nên tủ chậu lavabo, vừa tiện dụng vừa tiết kiệm diện tích mà còn tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

tủ chậu lavabo

 

tủ chậu lavabo

 

Sản phẩm tủ chậu lavabo là 1 sáng tạo mới trong ngành nội thất và trở thành 1 trong những xu hướng được người tiêu dùng đón nhận trong những năm gần đây.

Nhưng phòng tắm luôn luôn phải tiếp xúc với nước nên độ ẩm rất cao ảnh hưởng đến độ bền của tủ đựng đồ. Vì thế, việc lựa chọn vật liệu làm tủ đựng đồ khiến người tiêu dùng hoang mang. Không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa với vật liệu tấm nhựa PVC Foam được làm từ thành phần chính là bột nhựa có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt sẽ đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm.

tủ chậu lavabo

 

tủ chậu lavabo

 

Hơn thế nữa, tấm nhựa còn có khả năng phủ bề mặt Laminate với đa dạng mẫu mã từ vân gỗ, vân đá, vân da, vân vải, décor, đơn sắc tạo nên những chiếc tủ chậu lavabo đa dạng màu sắc đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Giờ đây, bạn sẽ không còn phải chứng kiến một phòng tắm luôn trong trạng thái bừa bộn vì đồ đạc không được sắp xếp gọn gàng khi trang bị chiếc tủ chậu lavabo. Không chỉ có chức năng như một chiếc chậu rửa thông thường, tủ chậu lavabo còn đựng được khăn tắm, dầu gội, mỹ phẩm (nước hoa, xà bông, kem…) giúp mang tới sự gọn gàng, ngăn nắp trong phòng tắm cùng tiện nghi cho người dùng.

tủ chậu lavabo

 

tủ lavabo

 

tủ lavabo

 

----> Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay vật liệu ưu việt tấm nhựa pvc foam làm tủ lavabo?