Tin tức về Tấm nhựa Prowood

Khám phá 3 xu hướng màu sắc trang trí nội thất 2018

Màu sắc chiếm vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Không chỉ có tác dụng trang trí, làm đẹp, hoàn thiện không gian sống cho cả căn nhà, màu sắc còn là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp tới tâm lý và sức khỏe của người sử dụng.

Chính vì thế, nếu bạn đang có dự định trang hoàng lại căn nhà thì không thể bỏ qua 3 xu hướng màu sắc trang trí nội thất sẽ thống trị trong năm 2018 này.

Dự đoán 2018 sẽ là năm thể hiện cho tinh thần của cuộc sống hiện đại với ba màu sắc riêng: sự cuốn hút, sự kết nối và sự chân thành. Mỗi màu sắc này được lấy cảm hứng từ điểm chung của nền văn hóa hiện đại – từ thời trang cho đến công nghệ - và thể hiện tinh thần của một năm hứa hẹn đầy sự cải tiến.

Sự cuốn hút                 

Đây là câu chuyện về sắc xanh nổi bật, màu hồng tím đầy sức sống và tính ổn định, do màu nâu tạo nên. Bảng màu lôi cuốn này thể hiện sự hòa hợp giữa con người và không gian sống.

 

sự cuốn hút

Sự lôi cuốn ấy giống như một cuộc chạy trốn tuyệt vời: thư giãn nhưng đầy hứng khởi. Nền màu nâu trung tính cùng với sắc hồng và xanh rực rỡ, đây là những màu sắc chắc chắn sẽ làm nổi bật bất kì không gian thiết kế nào.           

Sự kết nối

Bảng màu của sự kết nối được lấy cảm hứng từ những cải tiến trong công nghệ. Chúng bao gồm gam màu cam, xanh dương và xanh lá thuộc về kĩ thuật số và màu vàng có độ phân giải cao.

 

sự kết nối

Do đó, bạn có thể nhấn nhá bất cứ gam màu nào phía trên vào căn phòng (sơn một chiếc lò sưởi màu xanh sáng), hay làm việc trong không gian cần sự ấm áp có sắc xám tao nhã và những gam màu kem.

Sự chân thành

Phong cách tối giản sẽ không trở thành xu hướng trong năm 2018. Tuy nhiên, nó sẽ đem đến một tổng thể ít cầu kỳ hơn.

 

sự chân thành

Với bảng màu của sự chân thành, im lặng không còn là sự trống trải nữa mà thay vào đó là tính hiếm có và quý giá với sự triển vọng. Chân thành là lối sống mang tính nhân văn. Sự mềm mỏng, tinh khiết của những gam màu trung lập khi kết hợp với sắc xanh và hồng sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng cân đối, hài hòa.

Bảng màu trên đã thoát khỏi những sắc màu ảm đạm, u tối và bao trùm lấy những gam màu thể hiện sự mềm mại. Đó là sự xuất hiện của màu cát nâu vàng, xám trầm và màu xanh nhạt. Những màu sắc này góp phần tạo nên sự cân đối một cách hoàn hảo.

Vì vậy, không nên chỉ tập trung lựa chọn những màu sắc hóa học thông thường. Thay vào đó hãy pha trộn những màu sắc cơ bản từ thiên nhiên để tạo ra những gam màu độc đáo và mới lạ.