Tin tức về Tấm nhựa Prowood

Đón đầu xu hướng dùng tấm nhựa làm biển quảng cáo từ nhựa PVC

Tấm nhựa làm biển quảng cáo làm từ tấm nhựa pvc foam chất lượng cao đang là xu hướng sử dụng vật tư ngành quảng cáo.

Biển quảng cáo thường được đặt ngoài trời, tại nơi dễ thu hút sự chú ý nên thường xuyên chịu tác động tiêu cực do thời tiết mang lại. Vậy làm thế nào để tăng thời gian sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí?

Tấm nhựa PVC là dòng vật liệu mới trong sản xuất, không những khắc phục được một số khuyết điểm của các vật liệu khác mà nó còn có nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với ngành nghề quảng cáo.

tam-nhua-lam-bien-quang-cao-prowood

Tấm nhựa làm biển quảng cáo Prowood

1. Lắp đặt thuận tiện

Với ưu điểm như có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chống cháy lan, cách nhiệt tốt, chịu được va đập mạnh nên tấm nhựa PVC:

- Có thể chịu được khoan, cưa, vít, đóng đinh và dán keo

- Có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng

- Chống ăn mòn hóa học và chịu được thời tiết

Với những điểm cộng đó, chúng hoàn toàn thích hợp làm vật liệu cho quảng cáo

2. Chống chịu thời tiết khắc nghiệt

Đặc thù của những biển bảng quảng cáo phần lớn nằm ở ngoài trời và ở trên cao, thường xuyên tiếp xúc với nắng, mưa, khói, bụi…

Nếu không được làm bằng vật liệu tốt có khả năng không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết cũng như các chất hóa học thì biển bảng quảng cáo sẽ rất nhanh hỏng. Chi phí bảo hành, bảo dưỡng tăng lên, như vậy tổng chi phí đầu tư cho quảng cáo sẽ bị đội lên.

Đặc tính chống chịu nước tuyệt đối, chống chịu axit & bazo nhẹ giúp cho tấm nhựa làm biển quảng cáo từ nhựa pvc đáp ứng hoàn hảo được những yêu cầu khắt khe này.

dac-tinh-noi-bat-cua-tam-nhua-lam-bien-quang-cao-prowood

Đặc tính nổi bật của tấm nhựa làm biển quảng cáo Prowood

3. An toàn cho người thi công

Bên cạnh đó, tấm nhựa làm biển quảng cáo còn có đặc tính là trọng lượng nhẹ, nên việc lắp đặt thi công biển bảng quảng cáo ở trên cao dễ dàng hơn, giảm thiểu tổn thương không đáng có cho thợ lắp đặt.

Dễ dàng sơn, phủ các vật liệu bề mặt để tăng tính trang trí cho sản phẩm cũng là một ưu điểm khác của tấm nhựa PVC.

-----> Xem ngay các ứng dụng nổi bật khác của tấm nhựa làm biển quảng cáo Prowood tại đây

Với những đặc tính ưu việt trên, tấm nhựa làm biển bảng quảng cáo làm từ tấm nhựa pvc được sử dụng ngày càng phổ biến: biển quảng cáo ngoài trời, pano, cắt chữ, số nhà, khắc trang trí…