Tin tức về Tấm nhựa Prowood

3 lưu ý cần biết khi tìm nơi bán tấm nhựa PVC tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng tấm nhựa pvc trong nội thất chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt khi mà việc có một dòng vật liệu nội thất với tính an toàn cao, ứng dụng đa dạng đang là xu hướng hiện nay.

1. Tìm hiểu giá bán tấm nhựa pvc

Trước nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng về việc sử dụng tấm nhựa pvc trong sản xuất đồ nội thất, thị trường cung cấp vật liệu này cũng sôi động với hàng loạt nhà sản xuất và nhiều đơn vị phân phối.

tấm nhựa prowood

Tấm nhựa pvc Prowood

Tuy nhiên, không phải tấm nhựa PVC nơi nào mẫu mã cũng giống nhau, chưa kể xuất xứ cũng như chất lượng dẫn đến giá tấm nhựa PVC cũng chệnh lệch nhau không ít.

Là người tiêu dùng thông minh, bạn nên tìm hiểu kỹ để biết được giá tấm nhựa PVC phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: chủng loại hàng hóa, kích thước, số lượng…

Để đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm, khi đến với tấm nhựa Prowood, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về:

  • Giá tấm nhựa pvc
  • Cách thi công sản phẩm
  • Cách lưu kho, bảo quản các loại hàng hóa như gỗ nhựa Prowood, tấm nhựa Prowood, tấm laminate, tấm acrylic…

Sau khi xác định được giá bán tấm nhựa PVC, bạn có thể đặt hàng ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

——> Bạn nên xem thêm bài viết Tấm nhựa PVC giá bao nhiêu? nhằm hiểu rõ hơn về giá sản phẩm trên thị trường.

2. Ưu điểm vượt trội của tấm nhựa pvc foam Prowood

Tấm nhựa Prowood là thương hiệu tấm nhựa pvc uy tín trên thị trường, với chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với gỗ công nghiệp.

dac-tinh-noi-bat-cua-tam-nhua-prowood

Đặc tính ưu việt của tấm nhựa Prowood là:

  • Bề mặt tấm nhựa Prowood rất cứng và nhẵn bóng, với màu trắng xanh đặc trưng; sản phẩm hoàn toàn có thể dùng thô ngay mà không cần sơn hay phủ bất kỳ loại vật liệu trang trí bề mặt nào.
  • Không giống như gỗ công nghiệp bị ảnh hưởng nặng bởi thời tiết nồm ẩm khiến đồ nội thất cong vênh bong tróc, mối mọt; tấm nhựa pvc hoàn toàn chống nước và mối mọt.
  • Chống cháy lan là một điểm cộng ưu việt khác của sản phẩm. Nhờ thành phần bột đá CaCO3 mà nhựa pvc dưới tác động của lửa không bị bùng lên dữ dội như gỗ khi cháy, vật liệu chỉ bị sùn tại chỗ.
  • Trước tác động của môi trường khắc nghiệt như axit nhẹ, bazo nhẹ, độ ẩm cao…tấm nhựa pvc vẫn có thể chịu được, vì vậy mà tuổi thọ của sản phẩm rất cao.

3. Mua tấm nhựa pvc foam ở đâu tại Hà Nội

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định, tấm nhựa Prowood là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Prowood luôn cam kết mang tới cho quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn nhanh và chi tiết:

  • Hotline: 0976 222 345
  • Email: prowood.vn@gmail.com