Tin tức về Ván Coffa Gỗ Nhựa

Ván Coffa Gỗ Nhựa Prowood - bước đột phá mới trong ngành xây dựng

Trong lĩnh vực thi công xây dựng, một trong những công việc chính, luôn nằm trên đường Găng tiến độ CPM (Critical Path Method) là công tác ghép coppha và đổ bê tông.

Không những thế, tiến độ, chất lượng, mỹ quan và giá thành công trình phụ thuộc phần nhiều vào yếu tố này. Vì vậy, việc lựa chọn vật liệu ghép coppha được các nhà thầu xây dựng đánh giá rất quan trọng trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và thương mại.

Nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, tốc độ phát triển xây dựng ngày càng gia tăng đã thúc đẩy các nhà khoa học nghiên cứu, phát triển dòng vật liệu ghép coppha mới nhằm thay thế các thanh gỗ tự nhiên. Một bước đột phá trong lĩnh vực xây dựng là đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới – coppha định hình (chế tạo sẵn theo kích thước tiêu chuẩn).

Đối với dòng coppha sắt định hình mặc dù có độ bền vượt trội nhưng giá thành lại rất cao; trọng lượng nặng nề, diện tích nhỏ nên rất tốn chi phí trong thi công. Hơn nữa, do chế tạo bằng sắt nên khả năng bám dính bê tông, vữa xây dựng rất cao khiến mỹ quan khối đổ không được đảm bảo. Khắc phục những nhược điểm của coppha sắt, dòng coppha gỗ công nghiệp (coppha phủ phim) ra đời. Coppha gỗ công nghiệp có thể tạo ra được tấm có kích thước lớn, các tính chất cơ lý, hóa học đồng đều hơn; bề mặt phẳng hơn và được phủ lớp chống dính tốt hơn. Do các lớp gỗ trong một tấm được liên kết bằng lớp keo nên khi ở trong môi trường độ ẩm cao hay tiếp xúc với nước trong thời gian dài dễ bị mục nát, làm chậm tiến độ thi công.

ván coppha gỗ nhựa Prowood

Ván coffa gỗ nhựa Prowood

Chính những lý do này, dòng coffa gỗ nhựa đã được phát minh ra trên thế giới. 3S – Nhà máy sản xuất ván gỗ nhựa tự hào là công ty đi đầu trong việc sản xuất dòng sản phẩm coppha gỗ nhựa tại Việt Nam. Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Châu Âu đạt tiêu chuẩn ISO 9001 :2008, thương hiệu tấm coppha gỗ nhựa Prowood có độ chuẩn kích thước rất cao; trọng lượng nhẹ; bề mặt cứng, bóng, phẳng tuyệt đối; chống chịu nước; khả năng luân chuyển tái sử dụng lâu hơn…

----------------------------------------------------------------------------------------------

Ván Coffa Gỗ Nhựa Prowood mang đến giải pháp bền vững cho mọi công trình