Tin tức về Ván Coffa Gỗ Nhựa

Lắp dựng và tháo dỡ cốp pha xây dựng

Cốp pha xây dựng và đà giáo được thiết kế và thi công phải đảm bảo độ cứng, ổn định, dễ tháo lắp, không gây khó khăn cho việc đặt cốt thép, đổ và đầm bê tông. Cốp pha phải được ghép kín, khít để không làm mất nước xi măng khi đổ và đầm bê tông, đồng thời bảo vệ được bê tông mới đổ dưới tác động của thời tiết. Cốp pha dầm, sàn được ghép trước lắp đặt cốt thép, cốp pha cột được ghép sau khi lắp đặt cốt thép.
 

lắp đặt cốp pha
 

Lắp đặt ván khuôn cột: Xác định trung điểm từng cạnh để đóng nẹp gỗ.Ván khuôn đài cọc và dầm móng được lắp sau khi đã lắp dựng cốt thép.Căng dây theo trục tim cột theo 2 phương để làm chuẩn.Cố định ván khuôn bằng các thanh chống cọc cừ .

Lắp đặt vá khuôn dầm: Xác định tim dầm rồi rải ván lót để đặt chân cột .Rải ván đáy dầm trên xà đỡ cột chống T , cố định 2 đầu bằng các giằng .Đặt các tấm ván khuôn thành dầm, đóng đinh liên kết với đáy dầm, cố định mép trên bằng các gông , cây chống xiên ,bu lông . Kiểm tra tim dầm , chỉnh cao độ đáy dầm cho đúng thiết kế. .
Ván khuôn sàn: Dùng ván khuôn thép đặt trên hệ dàn giáo chữ A chịu lực bằng thép và hệ xà gồ bằng gỗ, dùng tối đa diện tích ván khuôn thép định hình, với các diện tích còn lại thì dùng kết hợp ván khuôn gỗ.Kiểm tra độ cứng vững của hệ đỡ, hệ chống, độ phẳng của mặt phải ván khuôn. Kiểm tra kẽ hở giữa các tấm ghép với nhau.

Công tác tháo dỡ ván khuôn: Khi bê tông đã đông cứng đạt tiêu chuẩn cường độ thiết kế thì chúng ta bắt đầu tháo dỡ ván cốppha.
 

đặc tính nổi bật của ván cốp pha gỗ nhựa prowood

Ván cốp pha Gỗ Nhựa Prowood
 

Tại sao khách hàng lựa chọn Coffa Gỗ Nhựa Prowood?

Cuộc sống hiện đại giúp con người tìm ra những vật liệu mới có nhiều tính năng nổi bật  và có khả năng thay thế các vật liệu coffa gỗ, ván coppha phủ phim...Prowood  là thương hiệu đi đầu trong việc ứng dụng và phát triển Ván Cốp pha Gỗ Nhựa tại Việt Nam.  

Ván Coffa Gỗ Nhựa Prowood được cấu tạo từ 2 thành phần chính là bột gỗ và bột nhựa PVC. Ngoài bột gỗ và bột nhựa, Coffa Prowood còn có thêm một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose và vô cơ.

Ván Cốp pha Gỗ Nhựa Prowood có khả năng khắc phục những nhược điểm của coppha sắt, dòng ván coppha phủ phim (coppha phủ phim, ván ép coppha phủ phim). Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Châu Âu đạt tiêu chuẩn ISO 9001 :2008, thương hiệu tấm coppha gỗ nhựa Prowood có độ chuẩn kích thước rất cao; trọng lượng nhẹ; bề mặt cứng và bóng nên dễ bóc tách bê tông, phẳng tuyệt đối; chống chịu nước tuyệt đối; khả năng luân chuyển tái sử dụng lâu hơn ( tái sử dụng trên 50 lần)...

----------------------------------------------------------------------------------------------

Ván Coffa Gỗ Nhựa Prowood mang đến giải pháp bền vững cho mọi công trình