Tin tức các dự án xây dựng

FLC khởi công dự án tháp đôi 265 Cầu Giấy

Tháp đôi FLC Twin Towers là dự án mới nhất gia nhập danh mục “hot” của Tập đoàn FLC. Nhờ sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất tại Thủ đô Hà Nội, dự án tháp đôi 265 Cầu Giấy vốn đã được khách hàng và nhà đầu tư săn đón ngay từ khi được chấp thuận đầu tư hồi năm 2011.
 

tháp đôi FLC Twin Towers
 

Ngày 8/8/2015, Tập đoàn FLC đã chính thức khởi công dự án tháp đôi FLC Twin Towers tại địa chỉ 265 Cầu Giấy.Khởi công dự án trong vòng chưa đầy 1 tháng kể từ khi trở thành chủ đầu tư, Tập đoàn FLC tiếp tục cho thấy phong cách làm vốn đã làm nên thương hiệu của mình.

Phát biểu tại Lễ khởi công, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn cho biết, với mục tiêu đem đến môi trường sống và làm việc thực sự đẳng cấp, dự án được thiết kế với đầy đủ các hạng mục dịch vụ, tiện ích sống như: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, bể bơi bốn mùa, sân đỗ trực thăng…
 

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC phát biểu khai mạc Lễ khởi công

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC phát biểu khai mạc Lễ khởi công 
 

“Sau khi hoàn thành, FLC Twin Towers sẽ là một trong 3 tòa tháp cao nhất của Thủ đô Hà Nội, cung cấp cho thị trường 66.484 m2 sàn chung cư, 35.960 m2 sàn văn phòng và 25.000 m2 sàn thương mại. Và đây cũng sẽ là trụ sở làm việc mới của hơn 3.000 cán bộ, công nhân viên đang công tác tại Tập đoàn FLC. Thiết kế sáng tạo của các kiến trúc sư người Anh Quốc và Canada đã phủ xanh hơn 70% diện tích của Tháp đôi, với nhiều khu vườn sinh thái, không gian mở… tôi tin tưởng rằng, FLC Twin Towers sẽ không chỉ đem lại không gian sống và làm việc đẳng cấp, mà còn tạo nên một điểm nhấn kiến trúc nổi bật, làm đẹp cho khu vực Cầu Giấy nói riêng, Hà Nội nói chung”, ông Quyết nói.

Cùng quan điểm này, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội nhận định: “Với thiết kế hiện nay, dự án FLC Twin Towers sẽ là một trong 3 tháp cao nhất Hà Nội. Tôi đề nghị chủ đầu tư cùng với các nhà thiết kế nỗ lực để FLC Twin Towers tạo ra một điểm nhấn cho khu vực phía Tây Hà Nội. Chủ đầu tư cũng cần tập trung nguồn lực về con người, tài chính để triển khai dự án vì với khối lượng công việc như trên, để hoàn thành trong thời gian 3 năm là không hề nhỏ. Nhân đây, tôi cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo sở ban ngành và chính quyền địa phương cần tiếp tục hỗ trợ để chủ đầu tư hoàn thành đúng tiến độ thi công, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách thiết thực và hiệu quả nhất”.

Ông Tuấn cũng nhấn mạnh, việc Tập đoàn FLC trở thành chủ đầu tư và bắt tay ngay vào triển khai dự án không chỉ giúp làm hồi sinh bản thân dự án này, đáp ứng nhu cầu của thị trường, giải quyết yêu cầu đô thị hóa của Thủ đô mà còn mang nhiều ý nghĩa kinh tế - xã hội tích cực khác như tận dụng được tài nguyên đất, tạo công ăn việc làm, tạo giá trị gia tăng, kích thích thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam khẳng định, lễ khởi công dự án là một sự kiện đáng chú ý của thị trường bất động sản Hà Nội. Theo ông Nam, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang hồi phục mạnh mẽ, và với vị trí đắc địa, dự án chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường.
 

FLC khởi công dự án tháp đôi 265 Cầu Giấy
 

Tháp đôi FLC Twin Towers là dự án mới nhất gia nhập danh mục “hot” của Tập đoàn FLC. Nhờ sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất tại Thủ đô Hà Nội, dự án tháp đôi 265 Cầu Giấy vốn đã được khách hàng và nhà đầu tư săn đón ngay từ khi được chấp thuận đầu tư hồi năm 2011. Tuy nhiên, dự án đã không được triển khai thi công từ đó đến nay, khiến nó dường như bị lãng quên.

Cho đến tháng 7 vừa qua, khi có thông tin Tập đoàn FLC trở thành chủ đầu tư mới, dự án đã ngay lập tức trở lại như một điểm nóng của thị trường. Niềm tin rằng dự án sẽ nhanh chóng được khởi công chưa bao giờ vững chắc như bây giờ, bởi Tập đoàn FLC vốn có tiếng là hành động “ngay và luôn”. Tiếng tăm của FLC đã được kiểm chứng qua hàng loạt dự án mà Tập đoàn đã và đang triển khai như FLC Landmark Tower, FLC Complex Phạm Hùng, FLC Garden City, FLC Star Tower hay FLC Samson Beach & Golf Resort…

“Trong suốt một tháng qua, chúng tôi liên tục nhận được điện thoại và tiếp đón hàng nghìn lượt khách hàng và nhà đầu tư hỏi về kế hoạch khởi công hay mở bán Dự án”, bà Nguyễn Xuân Hương, Trưởng phòng Kinh doanh bất động sản Tập đoàn FLC cho biết. 

Vị trí 265 Cầu Giấy mà tháp đôi FLC Twin Towers tọa lạc là thuận tiện khi nằm rất gần bến tàu điện trên cao, chỉ cách chưa đầy 1 km để đến các bệnh viện, trường học lớn, trụ sở mới của các cơ quan hành chính, tiện đường di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài, cạnh các công viên lớn của Thủ đô như công viên Thủ Lệ, công viên Nghĩa Đô, và công viên Cầu Giấy…'
 

FLC khởi công dự án tháp đôi 265 Cầu Giấy (1)

Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích đồng bộ và đặc biệt là tiến độ triển khai nhanh dưới bàn tay của FLC, dự án FLC Twin Towers hứa hẹn sẽ góp phần vào sự bùng nổ của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong thời gian tới.

“Không chỉ sẽ là trụ sở mới của Tập đoàn, FLC Twin Towers còn chính là sản phẩm đúc kết kinh nghiệm và tâm huyết của Tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn trong nhiều năm hoạt động đầu tư phát triển các dự án bất động sản. Chúng tôi cam kết sẽ ưu tiên và tập trung nguồn lực để triển khai và hoàn thành Dự án đúng tiến độ, an toàn với chất lượng cao nhất”, ông Trịnh Văn Quyết phát biểu tại buổi lễ.